Trao tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

06/02/2018 08:36

Chiều ngày 3 – 4/2/2018, Ban lãnh đạo Khu du lịch sinh thái Hải Thượng tổ chức trao tặng 50 suất quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương sơn.

Tại đợt trao quà này, 50 hộ gia đình đã  được Khu du lịch tặng quà tết trong dịp Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đây đều là các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện, tập trung chủ yếu tại xa Sơn Trung, Sơn Giang, Sơn Quang. Mỗi suất quà bao gồm gạo, dầu ăn .., mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Khu du lịch sinh thái hải Thượng phát biểu

 

Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại Chương trình Trao tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đoàn trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Quang

 

 

 

Đoàn trao quà tại Xã Sơn Trung - Nơi khu du lịch đóng chân.

 

 

Đoàm trao quà tại Xã Sơn Giang.

Đây là một hoạt động chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng hàng năm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, góp phần tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Hương Sơn – nơi được mệnh danh là mảnh đất “Địa linh Nhân kiệt” với phong thủy hữu tình, non nước thơ mộng nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử văn hóa và tâm linh…

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, nhân hậu và đã góp nhiều công sức cho sự sự giải phóng dân tộc và dựng xây đất nước. Như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người Phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sông văn hóa

TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VỚI HẢI THƯỢNG RESORT

Chiều 4/3, Công ty TNHH Quý Gia tổ chức khánh thành Khu du lịch sinh thái Hải Thượng (xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn). Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương cùng tham dự buổi lễ.

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 9,502