Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020

12/10/2020 14:31

Lời cảm ơn
Nhận dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Ban Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Quý Gia xin trân trọng cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Liên đoàn Lao động huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Trung, xã Sơn Giang, các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trên địa bàn đã đến chúc mừng, tặng hoa và giành những tình cảm sâu sắc; ghi nhận sự nổ lực trong đại dịch Covid - 19 của CBCNV, đồng thời chúc mừng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Xin trân trọng cảm ơn !

 

CHI BỘ QUÝ GIA TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

    Khu du lịch văn hóa, sinh thái Hải thượng - một vùng đất văn hóa tối linh thiêng.

Trong tuần qua, Hải Thượng Resort tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng cho nhân viên tại thành phố Đà Nẵng và Huế.
???????? Đây là hoạt động thường niên của công ty, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho nhân viên công ty, vừa tham quan nghỉ dưỡng vừa học hỏi thêm kinh nghiệm từ các khu du lịch nổi tiếng, trau dồi kinh nghiệm hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như đưa dịch vụ của Hải Thượng Resort phát triển lên một tầm cao mới!

Đây là một hoạt động chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng hàng năm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, góp phần tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 13,532