GIẢI CHẠY VIỆT GIÃ TỈNH HÀ TĨNH NĂM 2018

23/02/2018 16:43

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao chào Xuân Mậu Tuất - 2018, hướng tới Lễ hội hải Thượng Lãn Ông – Lễ hội cầu sức khỏe năm 2018, góp phần giáo dục truyền thống cho công chức, viên chức và người lao động nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc rèn luyện thể lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Giải chạy việt dã toàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 là hoạt động văn hóa, thể thao thu hút đông đảo các đơn vị khách mời tham gia, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa, thể thao của Tỉnh nhà; tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội giao l­ưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các huyện với nhau.

 

 

Giải chạy việt giã cấp tỉnh năm 2018 do Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh phối hợp với Huyện Hương Sơn tổ chức vào ngày 25/2/2018 (mồng 10 Tết) tại Huyện Hương Sơn. Địa điểm xuất phát và về đích tại Khu di tích lăng mộ và Tượng đài Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa hàng năm trước thềm Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông, kính mời bà con nhân dân và du khách mọi miền tổ quốc về tham dự Lễ hội và cổ vũ cho các vận động viên.

Không để đồ có giá trị xung quanh giường, không mở cửa khi chưa biết ai bên ngoài hay không tiết lộ số phòng cho kẻ lạ là điều bạn cần ghi nhớ để giữ an toàn khi ở khách sạn.

Cứ đến dịp rằm tháng Giêng hàng năm, nhân dân khắp nơi lại về với Hương Sơn dự Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông - Lễ hội cầu sức khỏe.
Đây là một lễ hội truyền thống của bà con nhân dân nơi đây, nhằm tri ân và tôn vinh những công lao to lớn của Ngài đại danh y của dân tộc Việt nam - Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
Đây cũng là dịp cho mọi người du xuân và cầu quốc thái dân an cho đất nước, cầu sức khỏe cho gia đình.
Một mùa xuân mới lại về trên quê hương của chúng ta, các lễ vật dâng cúng Ngài cũng đang được chuẩn bị đón một mùa Lễ hội, một năm mới với nhiều điều tốt đẹp.

Lễ Hội Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác là lễ hội tưởng nhớ tới công lao to lớn của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đối với quê hương đất nước. Hàng năm, cứ đến dịp ngày Rằm tháng Giêng, rất đông những người làm công tác trong ngành y, cùng với du khách khắp nơi tề tựu về Hương Sơn để tham gia lễ hội.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2018 và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, sáng ngày mai 23/2, huyện Hương Sơn sẽ tổ chức giải đua thuyền truyền thống trên sông Ngàn Phố năm 2018 tại Khối 3 Thị trấn Phố Châu.

Làm sao để rót rượu vang không nhỏ giọt, không tạo bọt là kỹ thuật rót rượu chuyên nghiệp​ nhân viên phục vụ nhà hàng cần phải biết.

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 13,532