Chùm ảnh Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông - Lễ hội Cầu quốc thái dân an - Cầu sức khỏe năm 2018

11/03/2018 16:37

Không khí Lễ hội về đêm

 

 

"Khúc linh ca tạ dâng"

 

 

"Trống hội"

 

 

Múa lân

 

 

Lễ cầu quốc thái dân an - Cầu sức khỏe

 

 

Ca khúc " Về Hương Sơn"

 

 

Lung linh lễ hội Hải Thượng Lãn Ông năm  2018

 

 

Ban thờ tại nhà bái đường trước lăng mộ Cụ

 

 

Nhà Lưu niệm 

 

Linh thiêng đêm Rằm.

 

 

Không để đồ có giá trị xung quanh giường, không mở cửa khi chưa biết ai bên ngoài hay không tiết lộ số phòng cho kẻ lạ là điều bạn cần ghi nhớ để giữ an toàn khi ở khách sạn.

Lễ Hội Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác là lễ hội tưởng nhớ tới công lao to lớn của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đối với quê hương đất nước. Hàng năm, cứ đến dịp ngày Rằm tháng Giêng, rất đông những người làm công tác trong ngành y, cùng với du khách khắp nơi tề tựu về Hương Sơn để tham gia lễ hội.

Giải chạy việt dã toàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 là hoạt động văn hóa, thể thao thu hút đông đảo các đơn vị khách mời tham gia, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa, thể thao của Tỉnh nhà; tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội giao l¬ưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các huyện với nhau.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2018 và Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, sáng ngày mai 23/2, huyện Hương Sơn sẽ tổ chức giải đua thuyền truyền thống trên sông Ngàn Phố năm 2018 tại Khối 3 Thị trấn Phố Châu.

Làm sao để rót rượu vang không nhỏ giọt, không tạo bọt là kỹ thuật rót rượu chuyên nghiệp​ nhân viên phục vụ nhà hàng cần phải biết.

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 13,532